Thông báo về việc cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu Đông dược Phúc Hưng

Gửi lúc 12:01' 05/07/2021

THÔNG BÁO

Về việc cảnh giác hàng giả, hàng nhái thương hiệu ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG

Kính gửi: Quý khách hàng, Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Nhiều năm liền, Đông dược Phúc Hưng luôn là doanh nghiệp nằm trong danh sách những công ty Đông Dược uy tín về lĩnh vực phân phối, kinh doanh Dược phẩm của Việt Nam.

Hiện nay, các sản phẩm mang thương hiệu P/H do Công ty chúng tôi sản xuất đã trở nên quen thuộc với các khách hàng, doanh nghiệp trên phạm vi toàn quốc.

Tuy nhiên, thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện sản phẩm khác mạo danh thương hiệu Đông dược Phúc Hưng, gây nhầm lẫn và ảnh hưởng không nhỏ tới lợi ích của khách hàng cũng như uy tín, hình ảnh của Công ty chúng tôi.

Bằng thông báo này chúng tôi xin gửi khuyến cáo đến quý khách hàng và đối tác, hiện Công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng không có liên kết với bất kỳ doanh nghiệp nào để sản xuất các sản phẩm khác ngoài thương hiệu P/H. Những sản phẩm mượn danh nghĩa của Đông dược Phúc Hưng đều là giả mạo nhằm mục đích trục lợi và hạ thấp uy tín của Công ty.

Sản phẩm nhái mạo danh thương hiệu Đông dược Phúc Hưng

(Ảnh do khách hàng cung cấp)

Để tránh khỏi việc mua phải hàng nhái, đảm bảo quyền lợi cho mình, kính đề nghị quý khách hàng lưu ý một số vấn đề sau:

- Tất cả các sản phẩm do Đông dược Phúc Hưng sản xuất đều có Logo của Công ty và đăng ký số công bố sản phẩm đầy đủ với Bộ Y tế, Sở Y tế (Có thể tra cứu số giấy phép lưu hành sản phẩm tại https://dichvucong.dav.gov.vn/congbothuoc/index)

- Sản phẩm do Đông dược Phúc Hưng phân phối đều cung cấp đầy đủ hóa đơn bán hàng, ghi rõ số lô, hạn dùng và có TEM in logo công ty.

Khách hàng không nên mua hàng trôi nổi, không có hóa đơn bán hàng, nguồn gốc hàng hóa không rõ ràng để đề phòng khi gặp sự cố về chất lượng sản phẩm.

Đông dược Phúc Hưng rất hoan nghênh các quý khách hàng có những thông tin về hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng gửi về cho Công ty, để chúng tôi kiểm tra xác minh sản phẩm và làm việc với các cơ quan quản lý, mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Số điện thoại tổng đài miễn cước: 1800 5454 35 / Zalo 0916 561 338

Công ty chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của Quý khách hàng.

Xin chân thành cảm ơn!