TPBVSK Siro P/H

Thành phần :
Cao đặc bách bộ 2,4g
Bạch quả 4,8g
Hạnh nhân 4g
Cao đặc cát cánh 12g
Mạch môn 9,6g
Đường kính 50g
Trần bì 7,2g
Tỳ bà diệp 4,8g
Cam thảo 4,8g
Bối mẫu 4,8g
Tinh dầu bạc hà, tá dược vđ 120ml

Ho là triệu chứng thường gặp nhiều vào mùa đông. Có nhiều loại ho như: Ho đau rát cả họng, ho sù sụ, ho khản cả tiếng...Có nhiều loại ho như vậy là vì ho không phải là một bệnh mà là triệu chứng của nhiều bệnh. Thường mùa đông gặp hai loại ho đó là ho khan và ho có đờm .

Ho khan thường gây ngứa họng và không có đờm, loại ho này thường gây khàn giọng hoặc mất giọng. Ho khan thường do hít phải khói bụi như: Khói than ,khói thuốc, mùi hóa chất, cũng có thể là phản ứng của cơ thể khi thời tiết thay đổi đột ngột. Ho khan có thể xảy ra do tình trạng mới nhiễm virut, do cảm cúm hay cảm lạnh, có thể là triệu chứng của các nguyên nhân khác như hen phế quản, trào ngược dạ dày thực quản...

Ho có đờm đặc trưng là nặng ngực và cơn ho thường khạc ra chất nhầy và đờm. Bệnh nhân có cảm giác nghẹt thở và khó thở ,thường làm cho người bệnh mệt lả. Các triệu chứng thường tăng lên khi đi bộ và nói chuyện. Ho có đờm có thể là triệu chứng còn lại sau khi viêm họng, viêm xoang và viêm mũi.

Kế thừa tinh hoa của sản phẩm « thuốc ho P/H – thuốc Nam mà hiệu quả », thực phẩm bảo vệ sức khỏe Siro P/H giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng do ho kéo dài. 

Siro P/H phù hợp với người bị ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, đau rát họng, khản tiếng. TPBVSK Siro P/H  được đóng gói dưới dạng chai thủy tinh siro 120ml có đi kèm cốc định lượng.

Dạng bào chế: Siro

Quy cách đóng gói: Chai 120ml

Công dụng:

Giúp bổ phế, hỗ trợ giảm ho, giảm đờm, giảm đau rát họng do ho kéo dài. 

Cách dùng - Liều dùng:

- Ngày uống 3 lần.

- Trẻ em từ 3 - 6 tuổi: Mỗi lần 10ml.

- Trẻ em từ 6 - 14 tuổi: Mỗi lần 15ml.

- Trẻ từ 14 tuổi trở lên và người lớn: Mỗi lần 20ml.

Hạn dùng: 36 tháng kể từ ngày sản xuất

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

Không dùng cho trẻ dưới 3 tuổi, người có mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm. 

Giấy phép đăng ký quảng cáo số 1419/2022 XNQC-ATTP 

Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người