Thuốc ho P/H - Trị ho bằng thảo dược vừa an toàn vừa hiệu quả

Gửi lúc 16:31' 16/04/2013
Ho là một phản ứng của cơ thể, nhằm tống các chất bài tiết hoặc dị vật ra ngoài. Ho nhiều gây ảnh hưởng tới cuộc sống của bệnh và những người xung quanh. Ho kéo dài làm người bệnh lo lắng vì ho có thể chỉ là một triệu chứng gây khó chịu, nhưng cũng có thể biểu hiện của bệnh lý nghiêm trọng, đặc biệt với trẻ em và người cao tuổi.

Có nhiều nguyên nhân dẫn tới ho. Ho có thể do các bệnh đường hô hấp gây ra, nhưng cũng có khi ho do các bệnh như viêm họng cấp, viêm thanh quản, viêm phế quản, viêm phổi, ho gà hay hen suyễn…. Ho còn gặp trong trường hợp nhiễm không khí nóng hoặc lạnh, hít phải các hơi độc, hóa chất, thuốc lá gây kích thích niêm mạc đường hô hấp.



Trẻ em cần được giữ ấm để tránh các bệnh về đường hô hấp


Ngoài việc súc miệng bằng nước muối, giữ ấm vùng cổ ngực, uống nhiều nước và dùng thuốc theo đơn, những kinh nghiệm dân gian trị ho chủ yếu là sử dụng các thảo dược, luôn được ứng dụng bởi tính an toàn và hiệu quả.

Y dược học cổ truyền Việt Nam có rất nhiều bài thuốc chữa ho bằng cây thuốc nam mang lại hiệu quả cao mà không gây tác dụng phụ. Các loại thảo dược từ lá bạc hà, lá húng chanh và gừng củ chính là những vị thuốc chữa ho hữu hiệu nhất.



Khi bị ho, ngoài việc có thể dùng các loại lá trên dưới dạng tươi để trị bệnh, bạn cũng có thể dùng những thảo dược này được tinh chế dưới dạng siro. Đây là nhóm thảo dược có tác dụng long đờm, chống viêm và đặc biệt là chống co thắt phế quản…

Sáng tạo trên kinh nghiệm dân gian Việt Nam và kế thừa những kinh nghiệm y học cổ truyền hàng nghìn năm của dân tộc, kết hợp với việc áp dụng công nghệ cao trong bào chế, Đông Dược Phúc Hưng đã vận dụng khéo léo tác dụng kì diệu của nhiều loại cỏ cây – dược liệu trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cộng đồng để tạo nên sản phẩm thuốc ho P/H.

Có mặt trên thị trường hơn 25 năm nay, thuốc ho P/H trở thành sản phẩm được tin dùng của hàng ngàn người bệnh với chất lượng được khẳng định. Thuốc ho P/H với hàm lượng dược liệu cao, hiệu quả nhanh trong điều trị và không tác dụng phụ, rất an toàn với sức khỏe cộng đồng.

Nguyên lý điều trị của thuốc ho P/H theo y học cổ truyền dân tộc, ngoài tác dụng giảm ho, long đờm thuốc ho P/H còn có tác dụng “bổ phế” giúp nâng cao thể trạng, tăng cường sức đề kháng. Thuốc ho P/H hiệu quả trong điều trị các chứng ho khan, ho có đờm, ho do thay đổi thời tiết, viêm họng, viêm phế quản.



Thuốc ho P/H với hàm lượng dược liệu cao, nhanh chóng cắt dứt cơn ho, long đờm, bổ phế.
Thuốc ho P/H an toàn với trẻ nhỏ.
Thuốc ho P/H - Thuốc Nam mà hiệu quả!