LONG HUYẾT P/H VINH DỰ NHẬN GIẢI THUỐC THẢO DƯỢC SỐ 1 GIÚP MAU LÀNH VẾT THƯƠNG

Gửi lúc 17:11' 21/12/2021

Thông qua 31.242 phiếu bình chọn, 81.063 ý kiến đánh giá trực tuyến của người tiêu dùng, ngày 18/12/2021 vừa qua, Thuốc thảo dược Long huyết P/H của Công ty Động Dược Phúc Hưng đã vinh dự nhận giải “Thuốc thảo dược được lựa chọn số 1 giúp tan bầm tím, mau lành vết thương năm 2021”. Đông dược Phúc Hưng thuộc Top 10 Tin dùng Việt Nam; nhóm ngành hàng sản phẩm dịch vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe.

Sự kiện "TIN DÙNG VIỆT NAM" do Tạp chí Kinh Tế Việt Nam – VnEconomy phối hợp với các bộ, ban, ngành cùng hiệp hội doanh nghiệp, chuyên gia kinh tế tổ chức định kỳ hằng năm. Chủ đề trọng tâm của chương trình năm nay là "Vượt bão: sáng tạo để thích nghi".

Theo đó, tiêu chí đánh giá và bình chọn tập trung vào các sản phẩm-dịch vụ sáng tạo, đổi mới để tìm thấy cơ hội trong thách thức, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt, được người tiêu dùng ưa chuộng và đánh giá cao…

Từ tháng 1 đến tháng 11/2021, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều đề cử của các sản phẩm, dịch vụ thuộc nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau.

Trong lễ trao giải, Thuốc thảo dược Long huyết P/H của Đông Dược Phúc Hưng đã xuất sắc vượt qua 5.971 sản phẩm-dịch vụ để được nhận giải thưởng danh giá này.

Nhãn hàng Long huyết P/H của Đông Dược Phúc Hưng được vinh danh tại buổi lễ

Hơn 10 năm có mặt tại khắp các hiệu thuốc trên toàn quốc, Long huyết P/H đã ghi đậm dấu ấn nhờ tác dụng nhanh, an toàn. Theo ghi nhận trong thực tế lâm sàng, khi sử dụng Long huyết P/H cho hiệu quả vết bầm tím tan nhanh chỉ từ 3-5 ngày; giúp vết thương nhanh lành, giảm phù nề.

Sản phẩm được các dược sĩ nhà thuốc, bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, chủ spa, tạp chí sức khỏe uy tín… đặt trọn niềm tin và tư vấn rộng rãi cho người tiêu dùng.

Các chuyên gia cũng nhận định Long huyết P/H là một sản phẩm cần phải được chú trọng ứng dụng, nâng tầm giá trị hơn nữa, vì nó không chỉ đơn thuần mang ý nghĩa là bài thuốc kế thừa từ phương thuốc bí truyền của võ sư, mà sản phẩm này còn vô cùng cần thiết cho trong cuộc sống sinh hoạt của hiện đại: Từ người già đến trẻ nhỏ, từ nam giới hay phụ nữ, từ người tham gia giao thông, chơi thể thao đến người đam mê làm đẹp đều cần.

Cho đến nay, Long huyết P/H là thuốc thảo dược chứa vị thuốc quý huyết giác DUY NHẤT được Bộ Y Tế cấp phép là Thuốc điều trị, sản xuất trên dây truyền đạt chuẩn của tổ chức Y tế thế giới GMP - WHO. Thuốc đã có mặt tại các bệnh viện, thẩm mỹ viện nổi tiếng như Bệnh Viện Thu Cúc, Bệnh viện sản An Thịnh, Thẩm mỹ viện Xuân Hương,...

Giải thưởng này không chỉ khẳng định được lòng tin của người tiêu dùng với thuốc thảo dược Long huyết P/H, mà còn giúp nâng cao uy tín của thuốc Y học cổ truyền trong chăm sóc và bảo vệ sức khỏe người Việt, góp phần gìn giữ tinh hoa các bài thuốc cổ phương mà ông cha ta để lại.

Theo Thời báo Kinh tế VN