Dùng Hoạt huyết thông mạch P/H có thể khỏi bệnh mất ngủ triền miên, rối loạn tiền đình..

Gửi lúc 16:04' 20/05/2013

Tôi bị bệnh mất ngủ, rối loạn tiền định đã lâu năm, sau khi dùng thuốc bổ máu, hoạt huyết  tôi đã khỏi khỏi bệnh mà không biết thuốc điều trị  được bệnh  hay do đâu khỏi được. Nhưng mà tôi cũng rất vui nên muốn chia sẻ với những bạn cũng  gặp những bệnh như tôi.


Tôi đang làm việc tại văn phòng một công ty tại Hà Nội và dù mình mới 26 tuổi nhưng đã từng bị mất ngủ kéo dài, rối loạn tiền đình suốt từ năm 19 tuổi đến năm 25 tuổi. Suốt quá trình học đại học rồi ra trường đi làm, áp lực thi cử, công việc luôn căng thẳng đòi hỏi chính xác rất cao. Đặc biệt cá nhân có những việc phải suy nghĩ rất nhiều, không giải tỏa được, thêm năm cuối đại học lại có những biến cố thây đổi rất lớn.. Tâm lý của tôi lúc đó rất hoang mang, bồn chồn. Trước đó thì tôi chỉ ngủ được 3-4 tiếng/ ngày. Đêm nằm thì cũng hay mơ, mê sảng. Ngủ thì khi lên giường kiểu gì cũng phải 3 – 4 tiếng sau may ra mới ngủ được. tôi cố gắng không nghĩ trước khi ngủ những vẫn không tài nào ngủ được. Lỡ hôm nào chập chờn bị tiếng động thức dậy thì không thể ngủ tiếp được, có những đêm thức trắng khiến người mệt rũ, phờ phạc, mắt đỏ hoe. Đầu ít đau, hơi buốt nhưng thường xuyên nhất là phần đỉnh sau đầu. Mắt rất căng và mỏi, bình thường thì người như mất thăng bằng,đi cứ lảo đảo, chệnh choạng. Về đến nhà phải nằm liệt, mọi vật như đảo lộn, quay cuồng, luôn phải ở phòng tối và im. Đi khám bác sĩ Bạch Mai, Việt Pháp, thì kết luận mất ngủ, rối loạn tiền đình. Các bác sỹ cũng kê thuốc uống và thuốc bổ nhưng cũng không thay đổi nhiều, đặc biệt là vẫn không thể ngủ dễ hơn. Lúc đó trông mình như người 35 tuổi vì mệt mỏi và xanh xao. Tôi không dám dùng thuốc ngủ nhiều vì sợ bị ảnh hưởng nặng đến thần kinh.

Hơn một năm về trước tôi được một anh bạn là bác sỹ ở bệnh viện y học cổ truyền TW mang cho mấy chai thuốc Hoạt huyết thông mạch P/H nói uống để bổ máu, giúp máu tăng lưu thông lên não, giảm căng thẳng mệt mỏi hơn.


Hơn 10 ngày đầu dùng thuốc tôi thấy đã bắt đầu thấy dễ ngủ hơn, ít mơ hơn nhưng vẫn chưa ngủ được nhiều, khoảng 4 tiếng/ ngày. Sang tháng thứ 2 người không còn cảm thấy mệt mỏi nữa, ngủ đã sâu hẳn và muốn ngủ nhiều hơn, lên 5 tiếng/ngày.


Tháng thứ 4 trở đi dùng đã thay đổi hoàn toàn: Tôi thấy khỏe hẳn, dẻo dai hơn dù công việc có căng thẳng hơn, không bị lảo đảo như trước, không thấy buồn nôn. Các triệu chứng trước đây đã mất hết. Thậm chí, trưa có đánh liều ngủ khoảng 1 tiếng là tối vẫn đặt mình là ngủ được ngay. Bây giờ mình có thể ngủ liền 7 - 8 tiếng/ngày không tỉnh giấc. Cơ thể thấy nhẹ nhàng và sáng dậy đi làm rất thoải mái. Mình quay trở lại kiểm tra tại Việt Pháp thấy không còn hiện tượng gì cả.Tôi thực sự may mắn, vui mừng và sẵn lòng chia sẻ với những bạn cũng đang gặp phải những vấn đề như tôi.

Chia sẻ của Hương Giang - Số 34 Ngõ 29/68 Khương Hạ - Thanh Xuân - Hà Nội