Tuyển dụng bác sĩ y học cổ truyền, nhân viên an toàn lao động - 2021

Gửi lúc 11:59' 15/10/2021

Hơn 20 năm gắn bó với sức khỏe cộng đồng, hành trăm con người ngày đêm làm việc tại Đông dược Phúc Hưng luôn nỗ lực mỗi ngày để những sản phẩm mang thương hiệu P/H khi đến tay người bệnh phải là sản phẩm tốt nhất, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho từng người bệnh. Đông dược Phúc Hưng cố gắng bảo tồn các bài thuốc cổ phương, nghiệm phương dưới dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền, gìn giữ những giá trị tinh túy nhất của nền y học cổ xưa.

Để tiếp tục kiên trì và nỗ lực hơn nữa để hoàn thành sứ mệnh đã chọn, chúng tôi hi vọng có thêm sự chung sức đồng lòng của những người bác sĩ, dược sĩ, y sĩ luôn dành tâm huyết cho việc bảo tồn và phát triển những giá trị quý báu của thuốc đông dược.  

Hiện nay chúng tôi cần tuyển BÁC SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN và NHÂN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG về với gia đình Phúc Hưng, với chi tiết như sau:

1. BÁC SĨ Y HỌC CỔ TRUYỀN

MÔ TẢ CÔNG VIỆC:

- Đảm nhận công việc khám/tư vấn cấp thuốc thiện nguyện của Công ty

- Tư vấn cho bệnh nhân về các sản phẩm của Công ty qua điện thoại, facebook, zalo…

- Theo dõi điều trị lâu dài cho những bệnh nhân mắc các bệnh lý mạn tính như hen phế quản, COPD, thiểu năng tuần hoàn não, viêm đại tràng….

- Đề xuất những biện pháp thích hợp để chăm sóc, nâng cao sức khỏe người bệnh và bảo vệ sức khỏe CBCNV.

- Thực hiện các công việc theo yêu cầu của BLĐ/ phòng quản lý trực tiếp trong phạm vi chuyên môn và công tác phối hợp khác.

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Tốt nghiệp bác sỹ YHCT, có kinh nghiệm khám, tư vấn và điều trị bằng phương pháp YHCT

- Nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc

- Không ngại khó, ngại vất vả

- Đam mê và yêu thích công việc, có định hướng gắn bó lâu dài

- Địa điểm làm việc: Trụ sở chính Công ty, 96 – 98 Nguyễn Viết Xuân, Phường Quang Trung, Quận Hà Đông, TP Hà Nội

2.  NHÂN VIÊN AN TOÀN LAO ĐỘNG

MÔ TẢ CÔNG VIÊC:

- Hiểu biết các luật định về: An toàn vệ sinh lao động, Môi trường, Phòng chống cháy nổ; Các quy định, văn bản pháp luật của Nhà nước có liên quan.

- Có khả năng lập kế hoạch hoạt động An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ theo kỳ/ quý/năm và tổ chức triển khai thực hiện hiệu quả.

- Tổ chức, thuyết trình trong các chương trình đào tạo (nội bộ) về nội dung An toàn vệ sinh lao động - Phòng chống cháy nổ

YÊU CẦU CÔNG VIỆC:

- Có kinh nghiệm/ kỹ năng giám sát, đánh giá tình trạng, nguy cơ mất an toàn lao động tại Nhà máy sản xuất. Ưu tiên ứng viên có hộ khẩu thường trú tại địa bàn Huyện Thanh Oai/ Có kinh nghiệm làm việc tai vị trí ứng tuyển từ 03 năm trở lên.

- Có bản lĩnh, mạnh dạn, thẳng thắn trong việc xử lý tình huống.

- Kỹ năng giao tiếp, thuyết trình, sắp xếp, quản lý khoa học;

- Kỹ năng làm việc độc lập, nhóm tốt;

- Chủ động trong công việc, tinh thần trách nhiệm cao

- Kỹ năng sử dụng Microsoft office;

- Địa điểm làm việc: Nhà máy sản xuất GMP - WHO của Đông dược Phúc Hưng tại Cụm Công nghiệp Thanh Oai - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội

***Quyền lợi - Lương + thưởng trao đổi khi phỏng vấn. - Được hưởng chế độ Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các chế độ đãi ngộ khác….

Nộp CV trực tiếp tại Phòng HC-NS của Nhà máy (Mrs Hà/ Hạnh) hoặc qua mail: haht.hcns@phuchung.vn; cskh@phuchung.vn

Thời hạn nhận hồ sơ: Từ 15/10/2021->15/11/2021

Điện thoại liên hệ: 02433 978 022 (số máy lẻ 101)