Rộn ràng đêm hội trăng rằm tại gia đình Đông dược Phúc Hưng

Gửi lúc 14:02' 14/09/2022

Tối 10/9, gia đình Đông dược Phúc Hưng đã có mặt cùng nhau trong chương trình Vui hội đêm rằm, tạo thêm sân chơi cho các thành viên Phúc Hưng nhí nhân dịp Tết Trung thu cổ truyền.

Mâm cỗ Trung thu của các phân đoàn được chuẩn bị cầu kỳ, đẹp mắt

Từ nhiều năm nay, "Vui hội đêm rằm" đã trở thành hoạt động thường niên diễn ra vào dịp Trung Thu, tạo nên không khí vui vẻ phấn khởi và đầy ấm áp cho những thành viên của gia đình Đông dược Phúc Hưng.

Chị Nguyễn Thị Hạnh – Bộ phận Hành chính chia sẻ, chị đã qua lâu rồi cái tuổi háo hức mỗi mùa Trung thu đến nhưng nhờ dịp này mà chị như được sống lại trong những hồi ức hạnh phúc của tuổi thơ. Nhìn những bàn chân lũn cũn, những ngón tay xinh xinh ngồi cắt dán chiếc đèn ông sao, sắp từng thức quả cho mâm cỗ trung thu cùng bố mẹ, chị Hạnh cảm thấy hạnh phúc không nói nên lời.

Các bé được tự tay làm đèn ông sao

Với những mâm cỗ Trung thu được chuẩn bị thật đẹp mắt, mang đậm màu sắc cổ truyền của dân tộc cùng nhiều tiết mục biểu diễn độc đáo như vui cung trăng, gọi Cuội, trình diễn thời trang... đã mang đến không khí thực sự vui vẻ, không chỉ cho con trẻ mà còn cho cả những người đã làm bố làm mẹ.

Một số tiết mục biểu diễn tại đêm hội

Mùa trăng, mùa của đoàn viên, sum họp. Mong những thành viên Phúc Hưng nhí có thể tự vẽ những nét đầu tiên trong bức tranh tuổi thơ đầy náo nhiệt và rực rỡ. Mong các mỗi thành viên gia đình Phúc Hưng có một mùa trung thu tròn đầy bên gia đình yêu thương.

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt