Phúc Hưng tham gia các hoạt động tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ 2022 của huyện Thanh Oai

Gửi lúc 16:08' 28/04/2022

Tháng Công nhân, Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động là hoạt động thường niên được tổ chức trên địa bàn huyện Thanh Oai nhằm chăm lo mọi mặt về đời sống vật chất, tinh thần cho công nhân lao động; tăng cường sự lãnh đạo của các cấp ủy Đảng, trách nhiệm của các cấp chính quyền, huy động sự phối hợp đồng bộ của các cấp, các ngành, các công ty, doanh nghiệp trong công tác chăm lo, xây dựng đội ngũ công nhân viên chức lao động vững mạnh, đáp ứng yêu cầu thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa Thủ đô và Đất nước.

Tháng hành động về An toàn vệ sinh lao động năm 2022 được phát động với chủ đề “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh Covid-19”. Tháng Công nhân được phát động với chủ đề “Công nhân Việt Nam: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”.

Tham gia các hoạt động trong khuôn khổ tháng công nhân, là một trong những doanh nghiệp trực thuộc địa bàn, Đông dược Phúc Hưng đã hưởng ứng chỉ đạo của cơ quan các cấp, đẩy mạnh phong trào thi đua “Lao động giỏi, lao động sáng tạo”, “Sáng kiến - sáng tạo”, “Công nhân giỏi”, trên tất cả các lĩnh vực sản xuất, công tác; tiếp tục đấy mạnh phong trào “Xanh-sạch-đẹp, bảo đảm an toàn vệ sinh lao động”, cụ thể hóa thành các phong trào thi đua phù hợp với điều kiện thực tế của doanh nghiệp; tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch tại cơ sở.

Phúc Hưng tham gia lễ phát động tháng công nhân,

tháng hành động về ATVSLĐ 2022 của huyện Thanh Oai (Ảnh minh họa)

Ngoài ra, Đông dược Phúc Hưng cũng đã nhiệt tình tham gia Hội khỏe CNVCLĐ và LLVT huyện Thanh Oai năm 2022 do Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) huyện Thanh Oai đã phối hợp với Phòng Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức, chương trình cũng nằm trong chuỗi hoạt động của tháng Tháng Công nhân, Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 của huyện Thanh Oai.

Đông dược Phúc Hưng nhiệt tình tham gia Hội khỏe CNVCLĐ

và LLVT huyện Thanh Oai năm 2022 (Ảnh minh họa)

Tham gia nhiều nội dung thi đấu như Cầu lông, bóng bàn, kéo co, Đông dược Phúc Hưng xác định không đặt nặng thành tích, ý nghĩa về việc xây dựng đời sống văn hóa tinh thần cho người lao động; động viên CNVCLĐ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chuyên môn; góp phần vào các hoạt động chung của huyện, chào mừng các ngày kỷ niệm lớn của Thủ đô, của đất nước, của tổ chức Công đoàn mới là chính.

Một trong những nội dung Đông dược Phúc Hưng tham gia tại Hội khỏe (Ảnh minh họa)

Các nội dung thi đấu đã diễn ra hết sức sôi nổi và kịch tính. Phúc Hưng vinh dự được ban tổ chức Hội khỏe đã trao phần thưởng cùng cờ lưu niệm, ghi nhận sự tham gia tích cực nhiệt tình trong hội khỏe nói riêng và trong các hoạt động tháng công nhân, tháng hành động về ATVSLĐ 2022 của huyện.

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt