Ngày hội thể thao 2020 – Khỏe để tận tâm cống hiến

Gửi lúc 11:04' 20/10/2020

Hành trình của những tiếng cười.

Hành trình của niềm vui.

Hành trình của hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội.

Hành trình khỏe để tận tâm cống hiến, không chỉ cho sự phát triển bền vững của gia đình Đông dược Phúc Hưng mà còn để cống hiến cho sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng, bảo tồn tinh hoa y học cổ truyền dân tộc.

 

Ngày 17/10/2020 trong khuôn viên nhà máy sản xuất tại Cụm Công nghiệp Thanh Oai - Bích Hòa - Thanh Oai - Hà Nội, gia đình Đông dược Phúc Hưng đã tổ chức thành công ngày hội thể thao 2020 với tinh thần: "Khỏe để tận tâm cống hiến".

Đây không chỉ là hội thi thể thao giữa các phân đoàn mà còn là cơ hội để mỗi thành viên trong gia đình Phúc Hưng thấu hiểu giá trị của tinh thần đồng đội, niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị khi cống hiến hết mình vì một mục tiêu chung.

Là người quen ngồi văn phòng 8 tiếng tuy không quen với sự các hoạt động tập luyện thể thao hàng ngày nhưng chị Quỳnh Trang - nhân viên phòng Marketing – vẫn hết mình trong tất cả các nội dung thi đấu: “Sau khi được tự mình trải nghiệm và sống trong không khí của ngày hội thể thao năm nay, mình cảm thấy yêu thích hơn việc vận động, tập luyện. Sau buổi hôm nay mình sẽ tham gia ngay câu lạc bộ Yoga của công ty. Vì mục tiêu chung: vui để làm việc và khỏe để cống hiến”.

Ngày hội thể thao năm nay có sự so tài trong năm nội dung thi: đi bộ tiếp sức, chiếc hài vạn dặm, đánh xà đơn, bánh xe khổng lồ và kéo co. Dù trong bất cứ nội dung thi đấu nào, tất cả các vận động viên đều nhận được sự cổ vũ hết mình của các thành viên khác, không phân biệt hơn thua, thắng bại giữa các phân đoàn.

 

 

Khi kết quả chung cuộc được công bố cũng là lúc tất cả các thành viên của gia đình Phúc Hưng cùng cất cao giọng hát hòa chung trong giai điệu của bài ca chiến thắng, nắm tay nhau thật chặt để chia sẻ niềm vui, niềm hạnh phúc trong một ngày hội mà ai cũng là người chiến thắng. 

 

Một số khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày hội thể thao 2020: