Mùa hè tuổi 22: Đông dược Phúc Hưng – Vững vàng vượt sóng

Gửi lúc 10:47' 14/06/2022

“Vững vàng vượt sóng” là thông điệp xuyên suốt hành trình du lịch hè 2022 của gia đình Đông dược Phúc Hưng. Điểm đến của chuyến đi lần này chính là Đồng Hới – Quảng Bình.

Được tổ chức từ ngày 03/06 đến ngày 08/06, chương trình du lịch hè 2022 của gia đình Phúc Hưng là hành trình tham quan, thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên từ Đồng Hới – Đá Nhảy – Động Thiên Đường tới bãi biển Nhật Lệ. Hoạt động nổi bật của chuyến đi là chương trình Gala Dinner đã được tổ chức đêm ngày 06/06. Các thành viên và gia đình Phúc Hưng đã được thưởng thức nhiều tiết mục thú vị cùng các trò chơi hấp dẫn. Không chỉ vậy, gia đình P/H cũng đã cùng cháy hết mình với các tiết mục văn nghệ “cây nhà lá vườn”, đậm chất “Hiểu và Thương”.

Không chỉ những CBCNV Phúc Hưng mà ngay cả các em nhỏ,

những măng non P/H cũng hăng hái tham gia các hoạt động vui chơi xuyên suốt hành trình.

Kết thúc chuyến du lịch hè 2022 đầy ấn tượng và đáng nhớ để trở về với cuộc sống thường nhật, trong lòng mỗi thành viên P/H vẫn đọng lại nhiều cảm xúc về những ngày được trải nghiệm sôi nổi và gắn bó cùng nhau ở vùng đất mới.

Chương trình du lịch hè 2022 của gia đình Phúc Hưng là hành trình tham quan,

thưởng ngoạn phong cảnh thiên nhiên từ Đồng Hới – Đá Nhảy – Động Thiên Đường tới bãi biển Nhật Lệ. 

Sóng Nhật Lệ vẫn từng lớp xô bờ tung bọt trắng xóa long lanh dưới ánh nắng sớm mai. Cửa biển Nhật Lệ về đêm lung linh huyền ảo với những chiếc thuyền to nhỏ lên đèn ra khơi, vững vàng tiến bước. Mặt trời lên rồi xuống. Hành trình du lịch hè đã kết thúc, những thành viên P/H sẽ mang theo những trải nghiệm hạnh phúc để cháy hết mình cho một năm 2022 “Vững vàng vượt sóng”.

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của người Việt