Lễ tổng kế hoạt động kinh doanh năm 2021 của gia đình Phúc Hưng được diễn ra trực tuyến

Gửi lúc 11:17' 17/02/2022

“Với tình thương bao la
Không sợ đường đi khó”.

Những câu hát trong bài hát “Đi như một dòng sông” cũng chính là tinh thần của những thành viên trong gia đình Phúc Hưng trong năm 2021. Lễ tổng kết hoạt động kinh doanh 2021 là dịp để gia đình Phúc Hưng nhìn lại một năm vừa qua và phát nguyện cho một năm mới nỗ lực hơn. 

Dù diễn ra trực tuyến nhưng chương trình vẫn không mất đi tinh thần của gia đình Phúc Hưng, con người Phúc Hưng, dù trong hoàn cảnh nào, cũng có thể tìm thấy niềm vui và hạnh phúc. 

Chúng ta cùng hát, cùng chia sẻ, cùng trao cho nhau những nụ cười và cả những giọt nước mắt khi nhìn lại thành quả của một năm đã qua và hướng tới một năm mới với nhiều thách thức. Không bùn thì không sen, hoa sen không thể hiện hữu nếu không có bùn. Và chính trong giai đoạn khó khăn của dịch bệnh, chúng ta hãy cứ vững tin bởi chúng ta đã có con đường vượt khó: Con đường Hiểu – Thương. 

Năm 2022 đã hiện hữu, toàn thể bộ phận kinh doanh nói riêng và gia đình Phúc Hưng nói chung, nguyện làm bất cứ việc gì trong khả năng của mình vì sức khỏe của người bệnh, vì sự thịnh vượng và bền vững của thuốc y học cổ truyền dân tộc.

Nguyện “Lắng nghe để hiểu, nhìn lại để thương”, luôn trân quý và bảo vệ sự sống trong từng hành động nhỏ nhất. 

Đông dược Phúc Hưng – Thuốc Nam của Người Việt