Hành trình 10 năm "Phúc Hưng Đường tế lạc quần sinh"

Gửi lúc 13:32' 18/03/2022

Nhiều bệnh nhân đã liên hệ tới công ty và hỏi, Đông dược Phúc Hưng có hệ thống phòng khám y học cổ truyền không? Chúng tôi trả lời, có chứ, nhưng hệ thống phòng khám y học cổ truyền của Phúc Hưng không giống bất kỳ hệ thống phòng khám y học cổ truyền nào tại Việt Nam. 

Vì sao? 

Vì nơi chúng tôi lựa chọn gieo duyên. 

Vì cách chúng tôi phát nguyện. 

Hệ thống Phúc Hưng Đường của Phúc Hưng là dự án được Phúc Hưng triển khai từ tháng 3/2012 cho đến nay.  

Với tôn chỉ “Hải thượng thư chân truyền y đức – Phúc Hưng Đường tế lạc quần sinh”, hiện phòng khám Phúc Hưng Đường đã có mặt để thăm khám và cấp phát thuốc miễn phí tại các chùa. 

Cho đến hôm nay, Đông dược Phúc Hưng đã thiết lập được hệ thống phòng khám và cấp phát thuốc miễn phí Phúc Hưng Đường tại các chùa: chùa Liên Hoa - Sơn Công - Ứng Hòa - HN; Thiền viện Trúc Lâm Tuệ Đức - Vĩnh Phúc; Chùa Chuông - Thanh Oai - HN.

Hành trình 10 năm đã qua, chúng tôi biết cần cố gắng hơn nữa, chúng tôi hi vọng có thể mở rộng thêm nữa hệ thống phòng khám Phúc Hưng Đường, không chỉ bởi ước vọng bảo vệ được những giá trị của thuốc y học cổ truyền xưa, mà còn bởi ước nguyện được đồng hành và chăm sóc sức khỏe cho cho bà con như những người thân của chính mình.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh trong hành trình 10 năm đã qua:

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt