Gia đình Phúc Hưng khám phá vẻ đẹp thành phố biển Nha Trang

Gửi lúc 10:15' 15/08/2018

Du lịch nghỉ mát hàng năm là một trong những hoạt động thường niên thể hiện nét đẹp văn hóa doanh nghiệp, góp phần mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của toàn thể cán bộ công nhân viên Phúc Hưng trong năm vừa qua.

Tháng 7 vừa qua, toàn thể cán bộ công nhân viên gia đình Phúc Hưng đã có chuyến du lịch đến thành phố biển Nhan Trang - thành phố du lịch biển nổi tiếng nhất của Việt Nam. Các bãi biển dọc chiều dài thành phố và trên các đảo thuộc Vịnh Nha Trang như Hòn Tre, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Chồng – Vợ đều là những thắng cảnh tuyệt vời thu hút du khách trong và ngoài nước. Dù đây không còn là lần đầu những thành viên của gia đình Phúc Hưng được đặt chân lên mảnh đất này nhưng trước vẻ đẹp của Nha Trang, dù là quen đến mấy vẫn phải trầm trồ về sự bình yên của “xứ trầm, biển yến”.

“Nha Trang sóng biếc trải dài

Đảo xanh một dải khiến ai nao lòng

Nắng chiều ươm sắc vàng ong

Đắm mình xuống biển tan trong sóng tình

Từng đàn Chim Yến thật xinh

Chao nghiêng cánh lượn soi mình giữa khơi

Thuyền về khoang nặng cá tươi

Rạng ngời nét mặt nụ cười ngư dân

Nha Trang níu giữ bước chân

Bao người du khách xa gần về thăm”

5 ngày có mặt tại Nha Trang, những thành viên viên của gia đình Phúc Hưng đã cùng nhau đi thăm thú những điểm du lịch nổi tiếng nhất, từ thăm Tháp Bà, dừng ở Hòn Chồng và trông sang Hòn Đỏ; lên thuyền đi đảo Vinpearl Land, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Một, Làng Chài… Ai cũng để lại những lo lắng bận rộn của cuộc sống thường nhật nơi mảnh đất Hà Thành để toàn tâm toàn ý hòa mình vào trời biển, để ngắm chim yến bay, để im lặng thả câu hay thưởng thức cá, tôm, mực tươi roi rói và những đặc sản nổi tiếng của Nha Trang. Ẩm thực Nha Trang ngon từ những món ăn dân dã như bún cá, bánh căn, bánh canh, bánh xèo đến các loại hải sản tươi sống. Hiếm có dịp nào những thành viên trong gia đình Phúc Hưng lại có thể tề tựu nâng ly trong khung cảnh lãng mạn đến thế với một bên là trời xanh biếc với hàng dừa nghiêng mình gọi sóng, một bên là vách núi cheo leo.

Hi vọng rằng, trong thời gian tới, sẽ có thêm nhiều chuyến đi, nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để toàn thể cán bộ công nhân Phúc Hưng – Những thành viên nhỏ của gia đình lớn Phúc Hưng có thêm cơ hội để được gắn kết cùng nhau, có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn thật vui vẻ, nạp thêm năng lượng, tiếp thêm sức mạnh để phấn đấu hoàn thành tốt công việc được giao, đoàn kết, nỗ lực hết mình cùng nhau xây dựng thương hiệu Phúc Hưng ngày càng phát triển.