ĐÔNG DƯỢC PHÚC HƯNG - NGÀY HỘI THỂ THAO “RÈN LUYỆN – KẾT NỐI” LẦN 5

Gửi lúc 17:01' 05/12/2019

Các hoạt động thể dục - thể thao không chỉ tốt cho sức khỏe thể chất, mà còn mang lại nhiều lợi ích vô giá đối với đời sống tinh thần và hiệu quả làm việc của mỗi thành viên trong gia đình Phúc Hưng.

Ngày 21/10 vừa qua, Đông dược Phúc Hưng tổ chức thành công ngày hội thể thao “Rèn luyện – Kết nối” lần 5.

Sau hơn 1 tháng chuẩn bị, với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo cán bộ công nhân viên, với 6 phân đoàn đăng ký tham gia thi đấu,ngày hội thể thao đã thành công tốt đẹp. Với bốn nội dung thi tập thể bao gồm: Chạy tiếp sức nam – nữ: 4 vòng x 100m; Kéo co ; Chuyền đĩa cùng đồng đội; Đi cà kheo; Kỹ năng thoát hiểm, cứu hộ cứu nạn và 1 nội dung thi cá nhân: Cầu lông; Hội thi đã thu hút sự tham gia của hầu hết các cán bộ công nhân viên trong công ty. Ai cũng có cơ hội được thử sức, rèn luyện, “căng xả” hết sức mình trong các môn thi đấu. Trong tiếng hò reo, cổ vũ, trong tinh thần thi đấu hết mình vì “màu cờ sắc áo” của mỗi phân đoàn vẫn là tinh thần đoàn kết chung một khối của tất cả các thành viên trong gia đình Phúc Hưng. Ai cũng hiểu rằng, không nhất định phải là đội chiến thắng, không nhất định phải là những người dẫn đầu, chỉ cần cùng vượt qua thử thách, cùng sát cánh bên nhau trong những thời khắc “cam go” nhất cũng đã là giá trị của chiến thắng đích thực. Đặc biệt là với mỗi thành viên trong gia đình Phúc Hưng, những người đang chọn cho mình con đường “làm thuốc, cứu người”. Bởi nghề “làm thuốc” vốn là một nghề hết sức đặc biệt, ở đó không có “đất” dành cho sự tư lợi, tranh giành, bon chen và đố kị mà chỉ có sự hy sinh, cống hiến và đồng cảm với nỗi đau của đồng loại.

Cùng dành lại một phút để nhìn lại tinh thần Phúc Hưng qua một số hình ảnh ấn tượng của Ngày hội thể thao “Rèn luyện – Kết nối” lần 5:

 

Hải Yến tổng hợp