Tam thất bột P/H
(Lọ 100g)
Bột tam thất mịn nguyên chất....100g
Tam thất bột P/H – Bồi bổ cơ thể, triệt tiêu và hạn chế phát triển các khối u
Tam thất hay sâm tam thất (Tên khoa học Panax notoginseng (Burkill) F. H. Chen., Araliaceae (họ Ngũ gia bì)) là loại thực vật có giá trị rất lớn mà người xưa thường nói “kim bất hoán” có nghĩa là vàng không đổi. Lý giải cho tên gọi tam thất có thể là do cây có từ 3 hoặc 7 lá chét; hoặc là do từ khi gieo tới khi ra hoa phải mất tới 3 năm; thời gian thu rễ phải đủ 7 năm.
Tam thất có vị đắng, hơi ngọt, quy vào hai kinh Can – Vị; có tác dụng sinh tân, tán ứ, chỉ huyết. Tam thất có chứa nhiều Saponin - có tác dụng chính trong điều trị các chứng có biểu hiện của huyết ứ, nhất là huyết ứ diễn ra ở vùng bụng dưới. (Huyết ứ chính là nguyên nhân gây cản trở sự co thắt điều hòa bình thường của mạch máu và dòng tuần hoàn mạch máu nên dễ làm cho máu bị thoát ra ngoài mạch, gây ra các vết thâm tím hoặc xuất huyết dưới da, chảy máu cam….; hoặc tích tụ lâu ngày tạo thành huyết khối gây đau như bế kinh, u máu…)
Ngoài ra, theo các nghiên cứu Tây y, tam thất còn có tác dụng kích thích tạo nội tiết tố sinh dục estrogen, cho nên ở những phụ nữ sau thời kỳ mãn kinh có thể uống đều hàng ngày để giữ được nhan sắc và ngoại hình đẹp như tuổi thanh xuân.
Quy cách: Hộp 1 lọ x 100g
Công dụng:
- Bồi bổ cơ thể, nâng cao sức đề kháng, cầm máu, hành ứ, tiêu ứ, giảm đau, làm sạch máu hôi đối với người sau đẻ, cầm máu trong trường hợp chảy máu cam, lỵ ra máu, nôn ra máu, giảm đau trong trường hợp bị đòn tổn thương làm máu tụ dưới da, huyết dịch tích đọng thành khối.
- Hạn chế phát triển các khối u trong trường hợp bị ung thư, tiêu viêm trong các trường hợp bị viêm dạ dày, đại tràng.
Cách dùng & liều dùng:
Ngày uống 2 – 3 lần, sau bữa ăn.
3g/ lần, ăn trực tiếp hoặc trộn với mật ong để ăn.
Chống chỉ định: Không dùng cho phụ nữ có thai.
Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.
Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của người Việt
Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào thể trạng của từng người