Táo kết hoàn P/H

Thành phần :
Thục địa 50mg
Bạch linh 30mg
Hoài sơn 40mg
Sơn thù 40mg
Ma nhân 30mg
Thục địa  20mg
Mẫu đơn bì          30mg
Nhục thung dung                  30mg
Trạch tả 30mg
Ngưu tất 20mg
Mật ong vđ 280mg  

Táo kết hoàn P/H - Điều trị tận gốc táo bón

Hiện nay số lượng người mắc bệnh táo bón ngày càng gia tăng, không chỉ gặp trên những bệnh nhân có tổn thương đường tiêu hóa như viêm đại tràng, mà còn gặp trên nhiều đối tượng khác như ở trẻ em, người cao tuổi hay những người ít vận động, phải nằm hoặc ngồi liên tục kéo dài. Táo bón gây rất nhiều bất tiện trong cuộc sống cũng như ảnh hưởng đến tâm lý người bệnh.

Táo bón gây ra cảm giác ăn uống không ngon miệng, đau tức bụng khó chịu, phải ngồi lâu mỗi khi đi đại tiện. Táo bón lâu ngày khi đi đại tiện thường phải rặn nhiều gây tăng áp lực ổ bụng dễ thành bệnh trĩ, sa trực tràng, dễ gây xuất huyết, hay thiếu máu do xuất huyết lâu ngày. Táo bón lâu ngày làm độc tố trong phân bị ứ đọng nhiều, không được đào thải ra ngoài và  bị thấm ngược trở lại sinh ra các bệnh lý như mụn nhọt, viêm ruột, hoại tử ruột…

Công ty Đông dược Phúc Hưng với hơn 20 năm nghiên cứu – phát triển và sản xuất thuốc y học cổ truyền đã bào chế thành công “Táo kết hoàn P/H” với thành phần chính là bài thuốc cổ phương “lục vị hoàn” gia giảm thêm các vị thuốc quý như Nhục thung dung, ngưu tất, Ma nhân… giúp tăng  chất nhầy làm mềm phân, cải thiện và phục hồi nhu động đại tràng tự nhiên giúp điều trị và phòng chống bệnh táo bón rất hiệu quả.

Dùng đủ theo liệu trình từ 4 – 6 tuần, người bệnh hoàn toàn không còn lo lắng vì tình trạng táo bón kéo dài, gây ảnh hưởng tới cuộc sống.

Dạng bào chế: Hoàn mềm

Quy cách: Lọ 240 hoàn mềm

Chỉ định:
 Nhuận tràng, bổ âm (can, thận), sinh tân, kiện tỳ, thuốc được dùng trong các trường hợp:
-    Điều trị táo bón cho mọi lứa tuổi, bồi bổ sức khỏe dùng cho người mới ốm dậy, người già, người hình thể tiều tụy phụ nữ thiếu máu da xanh xao.
-    Điều trị các chứng chóng mặt, váng đầu, ù tai, đau lưng, mỏi gối, mồ hôi trộm, di tinh, tiêu khát, thị lực giảm sút.
-    Trẻ bị chậm mọc răng, chậm biết đi, đái dầm, còi xương, suy dinh dưỡng.

Cách dùng và liều dùng:
-    Liều dùng: Ngày uống 2 – 3 lần
Trẻ em dưới 2 tuổi, mỗi lần 2 – 3 viên.
Trẻ em 2 – 6 tuổi, mỗi lần 5 -10 viên.
Trẻ em từ 7 – 12 tuổi, mỗi lần 15 -20 viên.
Trẻ em từ 13 tuổi trở lên và người lớn, mỗi lần 20 – 25 viên.
-    Uống với nước đun sôi để nguội, nhai trước khi nuốt.

Tác dụng phụ: chưa thấy có tài liệu báo cáo.

Chống chỉ định: không dùng cho phụ nữ có thai, băng huyết.

Thận trọng: thận trọng khi dùng cho người hư hàn, sợ lạnh, đi ngoài phân lỏng.

Tương tác thuốc: chưa có tài liệu được báo cáo hay ghi nhận

Quá liều: chưa có báo cáo về trường hợp dùng quá liều. Khi dùng quá liều, nếu thấy biểu hiện bất thường cần được đưa đến ngay cơ sở y tế gần nhất để có biện pháp sử trí kịp thời.

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của người Việt

Lưu ý: Tác dụng của thuốc tùy thuộc vào thể trạng của từng người

Các tin khác