Phúc Hưng – Hành trình vượt sóng

Gửi lúc 10:38' 30/06/2016

Mùa hè là thời gian lý tưởng của những chuyến hành trình về với biển. Được sự quan tâm và đồng ý của Ban lãnh đạo công ty TNHH Đông dược Phúc Hưng, Công đoàn công ty đã tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát 3 ngày 2 đêm (từ ngày 24-26/6/2016) cho hơn 100 CBCNV cùng gia đình tại bãi biển Sầm Sơn – Thanh Hóa.

Du lịch hè là một trong những hoạt động thường niên mà gia đình Phúc Hưng tổ chức nhằm mang lại những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình, bạn bè và đồng nghiệp cho các CBCNV, cũng như đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả các CBCNV đã cống hiến trong năm qua. Đồng thời, đây cũng là dịp các CBCNV đại gia đình Phúc Hưng thêm gắn kết vững mạnh, khăng khít.

Nếu như năm 2015, chúng ta được tham quan những thắng cảnh hùng vĩ tại Đà Nẵng thì năm 2016, chúng ta lại được trải nghiệm không gian sôi động, náo nhiệt tại bãi biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Bãi biển Sầm Sơn là một trong những bãi biển rộng và đẹp ở phía Bắc. Bờ biển Sầm Sơn dài 10 km bằng phẳng, sở hữu nhiều cảnh sắc thiên nhiên hùng vĩ, vùng biển bao la với những thắng tích và huyền thoại mang đậm chất nhân văn và lòng mến khách. Ngoài ra, Sầm Sơn cũng có nhiều cảnh đẹp nổi tiếng: hòn Trống Mái, đền Ðộc Cước, núi Cô Tiên.

Điểm nhấn của chuyến nghỉ mát lần này chính là các hoạt động giao lưu, vui chơi hòa mình vào không khí biển và đêm Gala dinner 25/6 “Phúc Hưng – Hành trình vượt sóng” đầy hấp dẫn, vui nhộn.

Gala dinner là chương trình không thể thiếu trong các dịp du lịch nghỉ mát của công ty. Sau bữa cơm thân mật, tối 25/6, Gala dinner Phúc Hưng đã được tổ chức với sân khấu hoành tráng tại khách sạn Drago sea Sầm Sơn.

Phát biểu trước giờ khai mạc đêm Gala, ông Đặng Hữu Tài, Phó giám đốc công ty Đông dược Phúc Hưng chia sẻ cảm xúc vui mừng và hạnh phúc khi có mặt trong gala dinner. Đồng thời, ông cũng bày tỏ mong muốn toàn thể CBCNV Phúc Hưng sẽ luôn gắn chặt, đoàn kết, cùng nhau nỗ lực, đưa công ty ngày càng phát triển hơn nữa.

Xuyên suốt trong đêm gala là các tiết mục văn nghệ, hài kịch hóa trang cây nhà lá vườn của CBCNV công ty mang lại những tràng cười vô cùng sảng khoái. Trong đêm Gala diner này, công đoàn công ty cũng kết hợp tổ chức tết thiếu nhi 1 – 6 cho các bé là con CBCNV công ty, trao thưởng cho các cháu có thành tích học tập tốt trong năm qua, xen lẫn là những gameshow hấp dẫn với nhiều món quà bất ngờ đến từ Ban tổ chức.... đã mang lại những tiếng cười vui nhộn, sảng khoái, xóa tan những căng thẳng mệt mỏi trong công việc và cuộc sống thường nhật.

Có thể nói, chuyến du lịch nghỉ mát biển Sầm Sơn - Thanh Hóa tuy ngắn ngủi nhưng đã kết thúc với những dư vị của nó còn mãi trong mỗi thành viên Phúc Hưng. Tạm biệt những giây phút vui chơi, nghỉ dưỡng để trở về thủ đô Hà Nội, các thành viên gia đình Phúc Hưng tiếp tục nhiệt huyết, miệt mài sáng tạo cho công việc. Trước khi lên xe, mỗi thành viên không quên lưu lại những tấm hình kỉ niệm và hẹn gặp lại Sầm Sơn vào những dịp hè sắp tới.

Cùng xem lại một số hình ảnh đẹp trong chuyên nghỉ mát 3 ngày 2 đêm tại Sầm Sơn - Thanh Hóa: