Du lịch biển Cửa Lò 2020: “Đông dược Phúc Hưng – Hành trình 20 năm vượt sóng”

Gửi lúc 11:18' 13/07/2020

Chương trình du lịch biển 2020 của đại gia đình Phúc Hưng đã để lại những dấu ấn không thể nào quên. Đây cũng chính là một trong những hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm Đông dược Phúc Hưng chính thức tròn 20 tuổi, đánh dấu một hành trình dài với biết bao thăng trầm và những thành tựu rực rỡ do công sức của biết bao thế hệ thành viên gia đình Phúc Hưng tạo nên.


Đông dược Phúc Hưng – Hành trình 20 năm vượt sóng


Cuộc sống là hành trình với vô số những thay đổi không thể dự đoán trước và mỗi chặng hành trình sẽ trọn vẹn hơn nếu như chúng ta có bạn đồng hành. Người bạn ấy không chỉ cùng chia sẻ buồn vui mà còn là điểm tựa những lúc khó khăn, động viên chúng ta vượt qua các biến cố và tiếp thêm động lực để ta tiếp tục vững bước. 


Với chủ đề “Đông dược Phúc Hưng – Hành trình 20 năm vượt sóng” - Chương trình du lịch hè 2020 không chỉ là dịp để những thành viên trong gia đình Phúc Hưng vui chơi, nghỉ mát sau những ngày làm việc vất vả mà còn là cầu nối để những thành viên trong gia đình Phúc Hưng sát lại bên nhau cùng nhìn lại những “quả ngọt” đã gặt hái được sau 20 năm đồng tâm, hiệp lực nỗ lực hết mình vì sự nghiệp làm thuốc cứu người. Đằng sau “quả ngọt” ấy cũng chính là những kinh nghiệm xương máu, những bài học đắt giá để trưởng thành và lớn mạnh trên thương trường đầy sóng gió. Nhưng dù có sóng to gió lớn ra sao thì chỉ cần luôn kề vai sát cánh, tạo nên một khối thống nhất, mạnh mẽ thì tin rằng Phúc Hưng sẽ tiếp tục “vươn mình” ra biển lớn, khẳng định vị thế của thương hiệu “Thuốc Nam của Người Việt”. 


Du lịch hè 2020: “Đồng đội bên nhau – Ngại gì sóng gió”


Nếu các hoạt động Team Buiding được diễn ra sôi động trên bãi biển Cửa Lò xinh đẹp ngập nắng, ngập tiếng cười thì Gala Dinner, diễn ra vào buổi tối lại kéo những thành viên Đông Dược Phúc Hưng lại gần nhau hơn, ấm áp như một gia đình. Các hoạt động sôi nổi diễn ra theo đúng phương châm "Nâng cao văn hóa - Xóa nhòa khoảng cách".

 


 
Nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt các thành viên gia đình Phúc Hưng

 

 

Nắng cháy thì cũng chẳng sao, thể thao vẫn phải bùng nổ...
 

 

Gala Dinner Du lịch hè 2020: “Làm là nhất- Chơi phải chất”Những vùng đất mới, chân trời mới, nền văn hóa riêng biệt, những món ăn bản địa đã giúp mỗi thành viên trong gia đình Đông Dược Phúc Hưng hiểu hơn và trân trọng những gì mình đang có. Hình ảnh bãi biển Cửa Lò đẹp như tranh và đầy sức sống này sẽ mãi in sâu vào trái tim mỗi thành viên Phúc Hưng như một kỉ niệm đẹp... 


Chuyến đi này đã làm tăng thêm cảm nhận về tình yêu quê hương đất nước trong lòng mỗi thành viên Phúc Hưng. Để mỗi người đều cảm thấy trách nhiệm của mình đối với sự phát triển của công ty nói riêng và lớn hơn là trách nhiệm đối với sứ mệnh chăm sóc sức khỏe nhân dân, bảo tồn gìn giữ những giá trị tinh hoa y học cổ xưa.