Trách nhiệm cộng đồng
Gửi lúc 14:28' 03/04/2013

Bên cạnh các hoạt động phát triển kinh doanh, công ty Đông Dược Phúc Hưng mong muốn đóng góp một phần công sức trong việc xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn qua việc thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Phòng khám từ thiện Phúc Hưng Đường tại Nghi Lộc - Sơn Công - Ứng Hòa - Hà Nội

Song hành với phát triển hoạt động kinh doanh, với truyền thống tương thân tương ái, hướng tới sức khỏe cộng đồng, Phúc Hưng đã tổ chức nhiều hoạt động khám chữa bệnh miễn phí cho nhân dân và tham gia tài trợ cho các chương trình hoạt động y tế mang tính xã hội.

Đông dược Phúc Hưng trao quà từ thiện cho đồng bào gặp lũ lụt

Sự ra đời Phúc Hưng Đường cũng đã mang lại cơ hội được bắt mạch, bốc thuốc khám bệnh miễn phí cho bà con còn gặp nhiều khó khăn. Những lương y Phúc Hưng Đường hướng dẫn người dân cách chăm sóc sức khỏe bằng những cây thuốc Nam gần gũi mà hiệu quả. Hướng người dân muốn chữa bệnh lấy dưỡng tâm – Bình can làm trọng - Ấy là dưỡng tâm an thần – thần tĩnh thể tâm sinh. Phúc Hưng Đường biểu hiện công tác xã hội đúng tâm nguyện “tốt đạo đẹp đời” của nhà Phật.

Phòng khám từ thiện Phúc Hưng Đường tại Vĩnh Phúc

Phúc Hưng ủng hộ địa phương chống dịch

Không dừng lại ở những hoạt động từ thiện mang tính thời điểm, thực hiện tinh thần chỉ đạo xuyên suốt của lãnh đạo trong hoạt động từ thiện – xã hội: “Thiết thực, hiệu quả”, bằng nỗ lực và sức sáng tạo không ngừng trong nghiên cứu phát triển sản phẩm; ứng dụng công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại vào lĩnh vực thảo duợc; đầu tư nhà máy và hệ thống dây chuyền sản xuất tiên tiến thế giới, những lương y của Phúc Hưng Đường và nhiều CBCNV Công ty Phúc Hưng luôn không ngừng nỗ lực vì sức khỏe cộng đồng, vì sự phát triển bền vững của xã hội, hiện thực hóa ước mơ biến màu xanh thảo dược thành sức sống mãnh liệt cho con người.
 

Đông Dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt