Giá trị - Triết lý
Gửi lúc 15:35' 18/09/2015

TẦM NHÌN

Bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, Đông Dược Phúc Hưng đang mở ra tầm nhìn về sự tồn tại bền vững muôn thủa của y học cổ truyền, khẳng định vị thế của thương hiệu “Thuốc Nam của Người Việt”, nỗ lực không ngừng trong bảo tồn và phát huy các dạng bào chế truyền thống của thuốc y học cổ truyền, gìn giữ giá trị truyền thống của dân tộc. 

SỨ MỆNH

Trân trọng sinh mệnh và khát vọng sống của con người; thấu hiểu giá trị của cỏ cây đất trời mang lại và kế thừa hàng nghìn năm kinh nghiệm điều trị bệnh của các danh y, Phúc Hưng nguyện mang trí tuệ tâm huyết, sức sáng tạo không ngừng mà tạo Phúc cho nhân dân, hưng thịnh cho dân tộc.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tâm sáng: Giữ tâm sáng như gương, duy trì đạo đức nghề nghiệp, đạo đức xã hội ở tiêu chuẩn cao nhất để cứu giúp người bệnh, chăm sóc sức khỏe người Việt. Cam kết dùng chữ “Tâm” làm kim chỉ nam trong tất cả các hoạt động sản xuất, cung cấp các sản phẩm thuốc đông dược, linh dược, thảo dược uy tín, chất lượng hàng đầu – dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Đức thiện: Rèn đức, hướng tâm, hướng thiện, hết lòng tận tụy vì cộng đồng, chỉ lấy việc cứu sống mạng người làm nhiệm vụ của mình, không nên cầu lợi kể công.

Trí minh: Kế thừa những tinh hoa y học cổ truyền đồng thời coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển, nhằm tạo ra giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong mỗi sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh giá trị khác biệt ấy, trong mỗi sản phẩm – dịch vụ đều chứa đựng những thông điệp văn hóa sâu sắc, trở thành địa chỉ, niềm tin của người bệnh trong cả nước, sự ghi nhận của ngành y dược Việt Nam và Quốc tế.

Nhân hòa: Xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, có đủ Tâm, đủ Đức, đủ Tài, góp phần xây dựng một xã hội tinh hoa. Tạo dựng "Nhân hòa" trên cơ sở công bằng, chính trực và rộng lượng; nêu cao tinh thần đồng đội, sức mạnh đoàn kết, tính kỷ luật và tinh thần "Hiểu và Thương". Đối với đối tác, Phúc Hưng đề cao tinh thần hợp tác cùng phát triển; cam kết trở thành “Người đồng hành số 1” của các đối tác trên chặng đường thực hiện sứ mệnh chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt