Chiến lược - Dự án
Gửi lúc 15:43' 18/09/2015

Với mục tiêu giữ vững sự tồn tại muôn thủa của y học cổ truyền, khẳng định vị thế của thương hiệu “Thuốc Nam của Người Việt”, phấn đấu trở thành thương hiệu thuốc đông dược hàng đầu Việt Nam và khu vực; thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên trường quốc tế, đây là một trong những bước đi của Đông Dược Phúc Hưng để hiện thực hóa mục tiêu đề ra.

DỰ ÁN NHÀ MÁY BÀO CHẾ VÀ CUNG CẤP DƯỢC LIỆU

Kho dự trữ dược liệu rộng hơn 2.000m2 có năng lực trữ hàng trăm tấn dược liệu và hệ thống kho bao bì – nguyên liệu – thành phẩm có diện tích lên tới 4.500m2 đạt tiêu chuẩn GSP là một trong những dự án mang tính chiến lược dài hạn mà Phúc Hưng đã và đang triển khai bên cạnh việc xây dựng hệ thống phân phối thuốc đông dược rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Mục tiêu của dự án là cung cấp dược liệu sống, dược liệu chín cho các Doanh nghiệp, bệnh viện y học cổ truyền, phòng khám chữa bệnh Đông y. Theo đó, hệ thống tiêu chuẩn dược liệu và quy trình bào chế được đồng nhất, đảm bảo chất lượng sản phẩm cao nhất khi đưa ra thị trường. Xuất xứ nguyên liệu rõ ràng, nguồn cung cấp phong phú, ổn định sẽ cho nhà máy đạt năng lực bào chế lên tới gần 2 nghìn tấn dược liệu mỗi năm.

 


HỆ THỐNG PHÒNG CHẨN TRỊ PHÚC HƯNG ĐƯỜNG

Tháng 3/2012, Hệ thống Phúc Hưng Đường ra đời đánh dấu mốc son lịch sử trên chặng đường phát triển của Đông Dược Phúc Hưng trong hơn 25 năm qua. Với tôn chỉ “Hải thượng thư chân truyền y đức – Phúc Hưng Đường tế lạc quần sinh”, Phúc Hưng Đường là địa chỉ tin cậy chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, trực tiếp thăm khám và tư vấn chữa bệnh cho bà con, cung cấp các linh dược quý hiếm đất trời ban tặng: Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm, Nhung hươu…. và phân phối thuốc thảo dược, dược liệu sử dụng làm canh dưỡng sinh bồi bổ hàng ngày, thực phẩm chức năng của các hãng uy tín trong nước và quốc tế.

 

 

Đông dược Phúc Hưng - Thuốc Nam của Người Việt