Gia đình Phúc Hưng rộn ràng ngày hội kết nối - rèn luyện

Gửi lúc 15:26' 24/10/2016

“Sức khỏe là vốn quý nhất của con người »

Hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe, ngày 22/10 vừa qua, Đông dược Phúc Hưng đã tổ chức ngày hội Kết nối – Rèn luyện nằm trong khuôn khổ chương trình rèn luyện sức khỏe cho toàn thể CBCNV. Ngày hội là hoạt động nhằm nâng cao thể lực, giúp CBCNV làm mới chính mình và thắt chặt tình đoàn kết trong công ty.

Ngày hội năm nay với sự tham gia của Giám đốc Đỗ Văn Hiểu, Phó Giám đốc Lê Thị Thu Hương cùng các thành viên của Ban lãnh đạo, các phó, trưởng bộ phận cùng đông đảo gần 200 CBCNV và người thân. Trước ngày hội, đại diện cho các bộ phận, phòng ban đã tham gia vòng loại với nhiều nội dung thi: đi bộ, chạy, cầu lông, kéo co, kỹ năng ATLĐ-PCCC. Tham dự hội thi là những thành viên xuất sắc nhất của các đội đã qua vòng loại.

Các môn thi đấu diễn ra gay cấn và đầy kịch tính trước sự cổ vũ nhiệt tình của toàn thể CBCNV. Mỗi “vận động viên” tham gia đều thể hiện quyết tâm cao giành giải về cho bộ phận của mình. Với cơ cấu giải đa dạng thể hiện quy mô tổ chức và sự thành công của Hội thi.

Chia sẻ suy nghĩ về ngày hội, anh Nguyễn Bá Thượng (Phòng KD – Mar) cho biết: “Tôi rất vui vì được tham dự ngày hội kết nối – rèn luyện này. Ngày hội là dịp để những thành viên trong gia đình Phúc Hưng như tôi được giao lưu, gặp gỡ, tăng tình đoàn kết với nhau. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng được rèn luyện thể lực, tăng cường sức khỏe. Có sức khỏe thì mới đảm bảo đủ sáng tạo và năng lượng để hoàn thành công việc mà chúng tôi yêu quý. Tôi rất mừng vì Ban lãnh đạo công ty không chỉ quan tâm tới đời sống vật chất mà còn rất quan tâm tới đời sống tinh thần của toàn thể cán bộ công viên viên. Thật tự hào khi là thành viên của gia đình Phúc Hưng.”

Rèn luyện thể thao, nâng cao thể lực là cơ sở của việc phát triển bản thân. Tại Đông dược Phúc Hưng, mỗi cá nhân khỏe mạnh là nền tảng vững chắc giúp công ty tận dụng tiềm năng sáng tạo và sự cống hiến bền bỉ của CBCNV. Từ đó, đưa Đông dược Phúc Hưng trở thành một tập thể vững mạnh, hoàn thành xuất sắc những mục tiêu đề ra cũng như gặt hái những thành tựu trong giai đoạn mới.

Ngày hội kết nối – rèn luyện lần này, với sự tham gia và hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBCNV từ tất cả các bộ phận, phòng ban, ngày hội đã diễn ra thành công, góp phần lan tỏa ý nghĩa, khơi dậy tinh thần rèn luyện sức khỏe và thắt chặt tình đoàn kết trong công ty.

Và dưới đây là những hình ảnh đáng nhớ của Ngày hội Kết nối – Rèn luyện:


Các "vận động viên" khởi động trước giờ G


Đội hình thi đấu môn đi bộ nữ

Những bước chân hừng hực quyết tâm chiến thắng của các "vận động viên" môn đi bộ nữ

Và nụ cười "chiến thắng" khi cán đích đầu tiên

Đội hình thi đấu môn đi bộ nam

Những bước chân "dũng mãnh"..

..Cùng quyết tâm mang thắng lợi về cho phân đoàn mình.

Đội hình thi đấu môn chạy bộ nữ

Các vận động viên môn chạy bộ nam

Các "vận động viên" về đích trong sự hò reo cổ vũ của các "khán giả"

Một trong những phần dự thi trong nội dung kỹ năng ATLĐ-PCCC

Nội dung thi kéo co luôn là phần thi được mong đợi nhất

Bác Tào Văn Chiến trao phần quà đặc biệt cho Công đoàn viên nhỏ tuổi nhất

và đạt nhiều giải thưởng nhất hội thi


Trao cờ lưu niệm cho các vận động viên đạt giải nhất, nhì, ba trong nội dung thi đi bộ nam - nữ

Các vận động viên đạt giải cao trong nội dung chạy bộ nam - nữ

Các cặp vận động viên đạt giải đồng đội trong nội dung thi cầu lông

Và nhất chung cuộc thuộc về Bộ phận Kho, Sơ chế;

Giải nhì thuộc về BGĐ, Hành chính, Bảo vệ

Đồng giải ba thuộc về ĐBCL, KTCL, Nghiên cứu & Pha chế; Thuốc viên, viên hoàn, ĐGM