Đông dược Phúc Hưng – Ngày hội rèn luyện, kết nối lần thứ 3

Gửi lúc 11:43' 24/10/2017

Ngày hội rèn luyện – Kết nối

Là hành trình của những giọt mồ hôi

Là hành trình của những tiếng cười

Là hành trình của niềm hạnh phúc giữa những người đồng nghiệp khi là đồng đội.

Đến hẹn lại lên, ngày 21/10 vừa qua, mọi thành viên của gia đình Phúc Hưng lại tề tựa đầy đủ để tham gia chương trình Đông dược Phúc Hưng – Ngày hội rèn luyện, kết nối lần 3.  Ngày hội rèn luyện, kết nối năm nay không chỉ là hội thi thể thao, là dịp so tài khéo léo thông thường mà đã trở thành ngày hội để mỗi thành viên trong gia đình Đông dược Phúc Hưng thấu hiểu tinh thần đồng đội, gặt hái niềm vui của việc rèn luyện sức khoẻ và cảm nhận được giá trị của sự đoàn kết –sẻ chia.

Các nội dung thi năm nay bao gồm: Nhảy bao bố, chạy tiếp sức, đi xe đạp chậm, kéo co, nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy, trang trí bàn tiệc. 6 phân đoàn tham gia bao gồm phân đoàn 1: Hành chính – Văn phòng; Phân đoàn 2: QA, QC, Thuốc nước; Phân đoàn 3: Hệ thống kho, sơ chế; Phân đoàn 4: Chiết xuất, đóng gói tổng hợp; Phân đoàn 5: Thuốc viên, viên hoàn; Phân đoàn 6: Kinh doanh – mar.

Trước ngày diễn ra ngày hội, các phân đoàn đã dành nhiều thời gian luyện tập cho các môn thi. Không khí thể dục thể thao tràn ngập tại từng bộ phận phòng ban khiến mọi người thêm hăng hái và hào hứng. Một số phân đoàn đã cùng tụ họp tất cả thành viên để lên kế hoạch, bàn chiến thuật và nâng cao thể lực cho ngày “ra quân” chính thức.

Trong các nội dung thi năm nay, ngoài các môn thi giúp nâng cao thể lực, tăng tính đoàn kết thì có có môn thi giúp nâng cao kiến thức cho các CBCNV trong hoạt động phòng cháy chữa cháy, an toàn lao động – Đây là những kiến thức hết sức quan trọng để mỗi thành viên trong gia đình Phúc Hưng có thể bảo vệ tính mạng, sức khỏe và tài sản của chính mình.

Với sự cổ động nhiệt tình của “cổ động viên”, các phần thi diễn ra hết sức sôi nổi với những tràng cười sảng khoái của tất cả các thành viên Phúc Hưng. Quả đúng là, cách tạo niềm vui giản dị và chân thành nhất, chính là vận động.

Những khoảnh khắc đẹp của ngày hội rèn luyện – kết nối:

Bác Tào Văn Chiến - Chủ tịch Công đoàn trao hoa

cho đại diện các phân đoàn trước giờ thi đấu

Các vận động viên của các phân đoàn tham gia phần thi nhảy bao bố

Phần thi xe đạp chậm thu hút sự quan tâm đặc biệt của các cổ động viên

Chạy tiếp sức là một trong những môn thi mới so với hội thi năm trước

Trang trí bàn tiệc là một trong những môn thi được "đầu tư" kỹ lưỡng nhất

Ngày hội rèn luyện kết nối năm nay đã kết thúc thành công với giải đặc biệt thuộc về phân đoàn 6, giải nhất thuộc về phân đoàn 2; phân đoàn 1 và phân đoàn 5 đồng giải nhì. Phân đoàn 4 đạt giải ba và phân đoàn 3 đạt giải đồng đội. Thành công của ngày hội rèn luyện kết nối năm nay chính là điều kiện để phong trào thể dục thể thao của gia đình Phúc Hưng phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Thành công của hội thi năm nay là kết quả của sự nỗ lực đến từ toàn thể các thành viên trong gia đình Phúc Hưng; đặc biệt là tinh thần thi đấu hết mình, đoàn kết và giàu quyết tâm của các vận động viên của các phân đoàn. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, những hoạt động rèn luyện – thể thao của gia đình Phúc Hưng sẽ càng được đẩy mạnh và quan tâm hơn nữa, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể anh, chị, em trong công ty.